Filter (Property)

Price

To
card image
เยลลี่ลูกเป็ด

Food & Drink

✅ #พร้อมส่งจากร้าน 🔥🔥 370฿ + 60฿ค่าส่ง 🔥🔥 🐥🐥เยลลี่ลูกเป็ด 🐥🐥 ไม่ได้น่ารักอย่างเดียวนร้าาา น่ากินมากกกด้วย อร่อยสุด เคี้ยวเพลิน หนุบๆหนับๆ สอดใส้แยมสตอเบอรี่ กลิ่นหอม อร่อยแน่นอน รสชาติหวานอมเปรี้ยว ซื้อไปแจกเพื่อนๆ แจกลูก แจกหลาน ฟินกันถ้วนหน้าาา 🥰🥰 ✔ 1 กระปุก มี 50 ลูก คุ้มสุดๆ 📌 ส่งตามจีนส่งมา ร้านไม่ได้แกะนับ ครบไม่ครบ ⛔ งดดราม่า นร้าาา #ขนม #รหัสNR

380.00
card image
บราวนี่บ็อกหน้าฟิล์มบราวนี่คิวบ์

Food & Drink

บราวนี่คิวบ์บราวนี่บ็อกหน้าฟิล์มหนึบหนับอร่อยมากๆกินเพลินสุดๆราคาถูกมาก

25.00
card image
คอนเเฟลกfin ราคาถูกพร้อมส่งค่าา

Food & Drink

คอนเเฟลกคาราเมลทีอุดมไปด้วยธัญพืชหลายชนิดกร๊อบกรอบหอมหวานมันอร่อยกินฟินเเละเพลินสุดๆ

49.00
card image
แซนวิชโบราณ

Food & Drink

แซนวิชโบราณ​ (หมูหยอง+น้ำสลัด)​ แซนวิชพริกเผาหมูหยอง ทำสดใหม่ทุกวัน​ 30ชิ้นขึ้นไปส่งฟรี​ ใส้แน่นๆอิ่มท้องแน่นอนจ้า ทำสดใหม่ทุกวัน​ สะอาด​ แม่ค้าใส่ใจเรื่องสุขภาพใส่ถุงมือถทุกครั้งที่ทำ

20.00
card image
กาแฟปนันชิตา

Food & Drink

กาแฟปนันชิตา สกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ปลอดภัยมั่นใจได้ ไม่มีส่วนผสมของยาลดความอ้วน หยุดทานแล้วไม่มีผลใดๆ ทานต่อเนื่อง 1 เดือนก็เห็นผลแล้วจ้า อยากเปลี่ยนไซต์ ลดไขมัน ลดพุงต้องลองค่ะ‼️‼️ 🔥ตัวแทนรายใหญ่สายตรงบริษัท🔥 📦สต๊อกแน่นพร้อมพร้อมส่งเลยจ้า

245.00
card image
🎉 🐷เคนโด้ หมูอร่อย🐷🎉

Food & Drink

โปรโมชั่น .. 3 ห่อ ส่งฟรี ถึง สิ้นเดือน เม.ย นี้นะจ๊ะ

100.00
card image
น้ำแร่ธรรมชาติ อิโต้ pH​7.4 จากธรรมชาติแท้100%

Food & Drink

ขนาดบรรจุ 550ml. 12 ขวด/pack​ ขนาดบรรจุ​ 1,250 ml. 6 ขวด/pack​ ส่งฟรี เฉพาะในพื้นที่จัดส่งที่กำหนด สั่ง 1 แพ็ค​ ราคาแพ็คละ 120 บาท / 1 แพ็ค สั่ง 2 แพ็ค ราคาแพ็คละ 115 บาท / 1 แพ็ค​ สั่ง 10 แพ็ค ราคา​แพ็คละ​ 105 บาท / 1 แพ็ค สั่ง 25 แพ็ค ราคาแพ็คละ 95 บาท / 1 แพ็ค สั่ง 50 แพ็ค​ ราคา​แพ็คละ​ 90 บาท / 1 แพ็ค​ หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร ​080-808-9291​

120.00
card image
กล้วยอบ healthy 130กรัม 40บาท

Food & Drink

กล้วยน้ำว้าอบแห้งโฮมเมด ไม่ใส่น้ำผึ้ง ไม่ใส่น้ำหวาน ไม่ใส่สารกันบูด ทำเอง ขายเอง สะอาด อบด้วยตู้อบไฟฟ้า สั่งที่ไลน@choojaiproduct #กล้วยน้ำว้าสุกอบแห้ง #กล้วยตากหวานน้อย #กล้วยอบบ้านชูใจ #อาหารเจ #มังสวิรัต #กล้วยอบแห้ง #กล้วยตาก #กล้วยตากไม่ใส่น้ำผึ้ง #ผลไม้อบแห้ง #ผลไม้ #ของฝากผู้ใหญ่ #ของฝาก #ขายส่ง #ขนมขายส่ง #ของว่าง #ขนมคนรักสุขภาพ #ไฟเบอร์ #ผลไม้ไฟเบอร์เยอะ

40.00
card image
แก้วขมิ้นอบแห้ง 80กรัม 45บาท

Food & Drink

มะม่วงแก้วขมิ้น เปรี้ยวๆหวานๆ นำมาทำแบบโบราณ เคล้าเกลือตากแดด สีสวย ปลอดสาร ไม่ใส่น้ำตาล ปลีก 45 ส่ง 35.- สั่งที่ไลน์@choojaiproduct #มะม่วงอบแห้ง #แก้งขมิ้นอบแห้ง #ขายส่งผลไม้อบแห้ง #ขายส่งออนไลน์ #รับผลิตมะม่วงอบแห้ง

45.00
card image
กล้วยน้ำว้าอบแบบแผ่น 120กรัม

Food & Drink

กล้วยน้ำว้าสุก อบ แบบแผ่น สูตรของที่ร้าน อบด้วยตู้อบไฟฟ้า หอม หนึบ หวานน้อย ไม่ใส่น้ำผึ้ง สั่งที่ไลน์@choojaiproduct ปลีก40.- ส่ง32.- #ขายส่ง #ขายส่งกล้วย #ขายส่งกล้วยอบ #กล้วยอบ #กล้วยอบเฮลท์ตี้ #กล้วยหนึบ

40.00
card image
หญ้าหวานอบแห้งออแกนิก 50กรัม

Food & Drink

✿ หญ้าหวานศิริพรเฮิร์ป ✿ หวานอร่อย ไม่อ้วน ดีต่อสุขภาพ สรรพคุณแน่น 0 แคลลอรี่ ไขมัน0 น้ำตาล0 ไม่มีคาเฟอีน เหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวานและผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ขนาดบรรจุ 20 กรัม (ชงได้ 25-30  แก้วกาแฟ) หญ้าหวานล้วน ไม่ผสมสมุนไพรอื่น ใบหญ้าหวานอบแห้ง ชงแบบชาได้เลยไม่ต้องต้ม ใช้แทนน้ำตาล หวานปลอดภัย...ลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำตาลในเลือด รักษาเบาหวานและความดัน อบสดใหม่ หอม สะอาด ใบชาคุณภาพดีจากภาคเหนือ * ลงของใหม่ทุกสัปดาห์จากไร่ ไม่มีเก่า ค้างสต๊อกนะคะ * หญ้าหวานไร่ศิริพร แตกต่างจากไร่อื่นอย่างไร ►อบด้วยโรงอบมาตราฐาน ►มั่นใจได้ว่าสะอาดปราศจากสิ่งเจือปน ฝุ่นผง หรือแมลง ►ปลูกด้วยกรรมวิธีแบบออแกนิค ไม่ใช้ปุ๋ยเคมีหรือยาฆ่าแมลง ►ล้างน้ำทำความสะอาดใบหญ้าหวานก่อนอบทุกครั้ง ►คัดส่วนใบเสียออก เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ใบชาที่มีคุณภาพที่สุด ►คัดแต่ใบและยอด ไม่มีก้าน กิ่ง และต้น เพื่อเพิ่มน้ำหนัก ►ใบหญ้าหวานมีสีเขียว สดใส ไม่เฉาดำ หรือเป็นสีน้ำตาล ►เก็บอบใหม่ตลอด ไม่มีค้างเก่า ทำให้ซื้อไปสามารถเก็บได้นาน ►เป็นพันธุ์ที่มีรสหวานจัด แต่น้ำตาล 0 แคลลอรี่ 0 ไขมัน0 ►เป็นพันธุ์ที่ปลูกในไทยไม่ได้นำเข้าจากจีน ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพ -------- สรรพคุณของหญ้าหวาน - ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายถึง 200-300 เท่าแต่ไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง - ใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคเบาหวาน ผู้ป่วยโรคหัวใจ ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงและผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก - เมื่อดื่มเป็นประจำจะช่วยลดน้ำหนัก ลำไขมันในเลือด ลดคอเรลตอรอล - ดื่มแทนน้ำเปล่า น้ำหวาน น้ำอัดลมได้ ช่วยเรื่องสุขภาพและได้ความสดชื่น - ใส่ผสมในเครื่องดื่มอื่นๆเพื่อเพิ่มความหวานแทนน้ำตาลได้ 0 แคลลอรี่ ไม่มีไขมัน และไม่ต้องกลัวอ้วน - ใช้แทนเกลือแร่ เพื่อทดแทนน้ำที่เสียไปในผู้ป่วยที่มีอาการท้องเสีย ท้องร่วงได้ - บำรุงเลือด ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง สูบฉีดไปเลี้ยงร่างกายและสมองได้ตามปกติ - ช่วยบำรุงตับอ่อน - ช่วยเพิ่มกำลัง แก้อ่อนล้า - สมานแผลทั้งภายในและภายนอก - แก้โรคท้องร่วง -------- เคล็ดลับในการเก็บชาให้ได้นาน เก็บชาไว้ในถุงพลาสติกที่ทางร้านใสไปให้ ไม่ต้องนำออก เมื่อจะใช้ แบ่งออกมาแค่ปริมาณที่พอใช้ แล้วรัดปากถุงให้แน่นด้วยหนังยาง เก็บไว้ในที่ที่ไม่อับชื้น ไม่โดนแสง และอากาศถ่ายเท และนำผ้าดำคลุมถุงชาไว้ให้มิดชิด จะช่วยยืดอายุการใช้งานของชาไปได้อีกนานค่ะ * ไม่ต้องแช่ตู้เย็นนะคะ * ----- #หญ้าหวาน #ชา #ชาสมุนไพร #น้ำตาล #น้ำตาลหญ้าหวาน #น้ำตาลใบหญ้าหวาน #ใบหญ้าหวาน #แถมฟรี

69.00
card image
ปลาเค็มยะระโตด

Food & Drink

ฟองจันทร์ อาหารทะเลแปรรูป จากเกาะยะระโนดใหญ่ ต.เกาะสาหร่ายอ.เมืองจ.สตูล ผลิต จำหน่ายอาหารทะเลแปรรูป ทั้งปลีกและส่ง

50.00